THÔNG BÁO SỐ 1 VỀ VIỆC TỔ CHỨC KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Trường THPT Nguyễn Trãi - Ba Đình, Hà Nội tiền thân là trường cấp 3 Nguyễn Trãi, Hà Nội , được thành lập năm 1949. Gần bảy mươi năm qua, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường luôn nỗ lực phấn đấu và khẳng định sự thành đạt.

Nhằm tổng kết, đánh giá, tôn vinh và giáo dục những giá trị truyền thống của Nhà trường, qua đó tạo cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh thêm niềm tin yêu, tự hào về mái trường và ý thức được trách nhiệm của mình, Chi ủy và Ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Trãi - Ba Đình đã chính thức triển khai chương trình tổ chức lễ hội kỉ niệm 70 năm thành lập trường. Lễ hội là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh về thăm Trường, giao lưu, gặp mặt, qua đó tạo cơ hội kết nối và tăng cường sự gắn bó giữa các thành viên của Nhà trường.

1. Dự kiến một số các hoạt động chính của Chương trình lễ hội:

1.1. Các hoạt động chào mừng: Thi ảnh về Trường; Tọa đàm, gặp gỡ các thế hệ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của Trường qua các thời kỳ;Dựng khu cảnh quan ngoài trời mô phỏng những địa điểm lịch sử của Trường (26 Hàng Bài; 67 Cửa Bắc; 10 Thụy Khuê; 25 Giang văn Minh; 50 Nam Cao)

1.2. Ngày hội chính sẽ diễn ra vào thứ bảy, 29-2-2020: Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập trường; Giao lưu văn nghệ; tham quan phòng truyền thống; triển lãm ảnh “Mái trường ngời ánh Sao Khuê”; Chụp ảnh tập thể; tiệc mừng…

2. Thường trực Ban tổ chức lễ hội

- Thày giáo Phạm Vương Tấn:           Bí thư chi bộ, hiệu trưởng.
- Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Cẩm:       Chi ủy viên, phó hiệu trưởng.
- Cô giáo Nguyễn Thị Phương Lan:    Phó hiệu trưởng.
- Cô giáo Ngô Thị Uyên Minh:            Phó bí thư chi bộ, chủ tịch Công đoàn.
- Cô Nguyễn Lệ Thủy :                      Kế toán .

3. Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ:         Trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình
                      Số 50 Phố Nam Cao, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP Hà Nội
- Website:       http://thptnguyentrai-badinh.edu.vn/
Điện thoại:    (024)37.365.650 và các số máy lẻ 21, 22, 24, 25.

Ban tổ chức lễ hội kỉ niệm 70 năm thành lập Trường Nguyễn Trãi-Ba Đình, Hà Nội trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của Trường về dự lễ hội.

Để lễ hội kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Trường được thành công tốt đẹp, Nhà trường rất cần sự chia sẻ, hỗ trợ về tinh thần và vật chất của các tập thể, cá nhân trong và ngoài ngành Giáo dục, đặc biệt là những người có thời gian gắn bó với Nhà trường, quan tâm đến sự phát triển của Nhà trường.

Nhà trường đón tiếp các tập thể, cá nhân tới liên hệ, góp ý kiến tổ chức Lễ hội vào các ngày thứ 7 hàng tuần (từ 8h00 đến 11h30) tại Phòng khách của Nhà trường.

Trưởng ban tổ chức

Phạm Vương Tấn