Giới thiêu sách tháng 3: "Bí quyết để có eo thon, bụng nhỏ"

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

Phái đẹp luôn muốn mình xinh đẹp, rạng ngời và tự tin tỏa sáng, với ý nghĩa đó, tôi xin trân trọng giới thiệu với các thầy cô giáo và các em học sinh cuốn sách “Bí quyết để có eo thon, bụng nhỏ”, một cuốn sách vô cùng bổ ích và thú vị.

Hiện nay, con người ăn uống đầy đủ, dinh dưỡng dư thừa, cholesterol quá cao, hơn nữa cả ngày ngồi làm việc, nghe nhạc trong phòng lạnh, thời gian hoạt động ít, thiếu vận động thích hợp, khiến mỡ liên tục tích tụ ở eo và bụng, gây béo phì toàn thân hoặc ở một số vị trí nào đó. Những cô gái với thân hình mập mạp, cùng chiếc “eo bánh mỳ” chen lấn trên xe buýt hay những chàng trai ưỡn “chiếc bụng phệ”, “bụng bia” bước trên đường phố, họ vã mồ hôi, thở hồng hộc,.. trông đến là khổ sở! Nhìn vào cứ ngỡ là có dáng vẻ phúc hậu, kì thực gánh nặng cơ thể và sức ép tâm lý lại liên tục gia tăng. Nếu bạn đang ở trong tình trạng như vậy, việc thay đổi hoàn toàn phụ thuộc vào bạn!

Nếu đôi lúc bắt gặp những bộ quần áo đẹp mà bạn không dám mặc, chỉ biết ngắm nhìn dáng vẻ thướt tha, yểu điệu của người khác với cặp mắt ngưỡng mộ, có lẽ bạn sẽ cảm thấy rất đau khổ.  “Yêu cái đẹp” là thiên tính  của phụ nữ, ai cũng ước mơ có một cơ thể hoàn mỹ với những đường cong gợi cảm, quyến rũ. “Trên đời này không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ lười mà thôi”, hãy kiên trì, ăn ít, vận động nhiều, nhất định bạn sẽ có một cơ thể cân đối, khỏe mạnh.

“Bí quyết để có eo thon bụng nhỏ” là cuốn cẩm nang quý báu dành cho phụ nữ “yêu cái đẹp”, bạn có thể tập những bài tập đơn giản nhưng rất hiệu quả, an toàn trong cuốn sách này ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Những bài tập này sẽ giúp bạn có một chiếc eo thon nhỏ, thân hình gọn gàng, săn chắc. Bạn sẽ dần dần cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể mình, bạn sẽ hạnh phúc khi có được thân hình như ý. Mỗi ngày, bạn hãy nhớ dành một khoảng thời gian cố định để luyện tập, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thu nhỏ “eo bánh mỳ”, trừ bỏ chiếc “bụng bia” của mình.

Kiên trì luyện tập hàng ngày là nhân tố quan trọng dẫn đến thành công. Vào những lúc rảnh rỗi, tập các động tác giúp eo thon, bụng nhỏ là biện pháp kinh tế nhất, đơn giản nhất và mang lại hiệu quả nhất. Chỉ cần bạn kiên trì tập luyện trong thời gian dài, nhất định sẽ khiến bạn đủ tự tin trước mọi người, khi bạn thoải mái, ung dung dạo phố trong những chiếc áo gợi cảm, hoặc đi bơi hay đi biển trong những bộ áo tắm bó sát người, nhất định bạn sẽ cảm nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ dõi theo mình.

Rất nhiều biện pháp luyện tập để có eo thon, bụng nhỏ, mỗi bạn gái có thể chọn cho mình bài tập thích hợp tùy theo sức khỏe của bản thân và tùy theo mức độ thon nhỏ, chỉ cần chăm chỉ luyện tập, kiên trì bền bỉ, nhất định bạn sẽ có đường eo cong hoàn mỹ.

Hãy tin rằng, cơ thể đẹp là nhờ sự chăm chỉ luyện tập của bạn mà có.

Cuốn sách này với độ dày 128 trang.  Cuốn sách nhỏ gọn với kích thước 13 x 19cm mang nhãn hiệu NVT816. Mời các thầy cô giáo và các em học sinh đón đọc.

Kính chúc các Thầy cô và các em học sinh mạnh khỏe!