Giới thiệu sách tháng 2 năm 2023

Để giúp học sinh có tài liệu ôn tập đáp ứng yêu cầu mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo về kì thi Trung học phổ thông quốc gia, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam xuất bản Bộ hướng dẫn ôn tập kì thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2022-2023. Bộ sách gồm 5 cuốn, tương ứng với 5 bài thi: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiện ( tổ hợp Vật lí, Hóa học, Sinh học ) và Khoa học xã hội ( tổ hợp Lịch sử, Địa Lí, Giáo dục công dân)

Cấu trúc của mỗi cuốn sách, mỗi môn trong hai cuốn tổ hợp đều gồm hai phần: Ôn tập theo chủ đề và một số đề tự luyện (có đáp án và hướng dẫn giải). Đặc biệt trong cuốn sách toán và cuốn khoa học tự nhiên, ở phần chủ đề, các tác giả còn lưu ý học sinh một số kỹ năng để trả lời nhanh các câu hỏi trắc nhiệm, đồng thời đề xuất mộ số câu hỏi khó nhằm giúp học sinh khá, giỏi ôn tập thi vào các trường đại học có yêu cầu cao hơn.

Bên cạnh đó nhà xuất bản còn cho ra đời một sản phẩm vô cùng thông minh và tiện ích, đó là Cổng luyện thi bao gồm Hệ thống luyện thi Oline và ngân hàng đề khổng lồ cùng với Ứng dụng Công nghệ Ôn luyện thích ứng (Adaptive Learning) dẫn đầu xu hướng học tập trong kỷ nguyên số.

Hi vọng bộ sách đáp ứng tốt nhu cầu về tài liệu ôn tập kì thi Trung học phổ thông quốc gia năm học 2022-2023 của các em học sinh và các thầy cô giáo.

Cán bộ thư viện.

Nguyễn Thùy Linh