Hoạt động đức dục

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THEO CHỦ ĐỀ: Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh – Hành trình thanh xuân

Ngày 25/03/2023, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên trường THPT Nguyễn Trãi - Ba Đình tổ chức chuỗi hoạt động kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại sân trường với chủ đề “HÀNH TRÌNH THANH XUÂN”

Buổi sáng bắt đầu với hoạt động trang trí trại, mỗi chi đoàn đều được thoả sức sáng tạo, trang trí trại theo màu sắc riêng

anh12

(Hình ảnh trại của chi đoàn 11A1)

anh 22

(Hình ảnh trại của chi đoàn 10A4)

Tiếp nối chuỗi hoạt động buổi sáng là phần thi nhảy Flashmob tập thể theo nhà, mỗi nhà là sự kết hợp của nhiều chi đoàn đã bốc thăm từ trước. Các tiết mục được đầu tư công phu và bắt mắt khán giả.

anh 32

(Hình ảnh tiết mục nhảy của nhà Mộc Tinh)

anh 42

(Hình ảnh tiết mục nhảy của nhà Hoả Tinh)

anh 52

( Các thầy cô ban giám khảo)

Buổi trưa là hoạt động giao lưu của các câu lạc bộ như âm nhạc, nhảy, vẽ…

anh 62

Buổi chiều bắt đầu bằng hoạt động thi đấu thể thaovới các phần thi: Đồng Đội, Nhảy Bao Bố và Kéo Co. Các thành viên đến từ các lớp khác nhau chung một đội đã khiến cho mối quan hệ giữa các bạn học sinh trở nên gắn kết hơn, mang đậm tinh thần Nguyễn Trãi.

anh 72

( Thi kéo co)

anh 82

( Nhảy bao bố)

Sau một ngày hoạt động thể chất sôi nổi, buổi tối là khoảng thời gian lắng đọng nhất với chương trình văn nghệ có tên “Hành trình thanh xuân”.

anh 92

(MC Khánh Linh, Việt Trung)

anh 102

(Tiết mục nhảy Việt Nam ơi mở đầu chương trình văn nghệ)

Các phần thi theo chủ đề điện ảnh, âm nhạc, thời trang đến từ các nhà được đầu tư công phu về kịch bản, diễn xuất vàtrang phục.

anh 112

(Hình ảnh tiết mục điện ảnh kết hợp âm nhạc của nhà Thuỷ Tinh)

anh 122

(Hình ảnh tiết mục nhạc kịch)

anh 132

(Hình ảnh trang phục tái chế nhà Thiên Vương Tinh)

Khép lại chuỗi hoạt động là phần được các bạn học sinh mong chờ nhất -DJ âm nhạc.

anh 142

anh 152

Sự kiện kết thúc đã mang lại sựgắn kết bền chặt giữa các học sinh,  là kỉ niệm đáng nhớ trong thời gian cấp 3 của mỗi Đoàn viên, thanh niên trường THPT Nguyễn Trãi –Ba Đình.

ĐOÀN THANH NIÊN